Phúc Mỹ Gia nhà tài trợ cho chương trình chương trình Top Chef Việt Nam 2023
Ngày 22/5, trực tiếp sự kiện ra mắt chương trình Top Chef Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Khách sạn Sofitel Saigon.
Sáng 22/5, sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh 2023 với thông điệp "Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc của thế giới" đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách mời là đại diện các Hiệp hội chuyên ngành về ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, đại diện các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế, các chuyên gia - nghệ nhân ẩm thực và đặc biệt là các đầu bếp chuyên nghiệp, cùng các phóng viên báo đài.
Năm 2023, ẩm thực Việt Nam đã đón nhận những thành tích thăng hạng thế giới, theo Taste Atlas, Việt Nam lọt vào Top 20 nền ẩm thực tuyệt vời nhất trên thế giới. Tạp chí Travel & Leisure của Mỹ không ngớt lời khen ngợi ẩm thực Việt là "tinh hoa" và gợi ý khách quốc tế nếu muốn trải nghiệm ẩm thực, Việt Nam là điểm đến đầu tiên nên ghé thăm năm 2023.
bà Lê Hạnh - CEO TV Hub, Giám đốc sản xuất Top Chef Việt Nam 2023 ( ngoài cùng bên trái) cùng ông Vương Văn Bình – CEO Phúc Mỹ Gia ( ngoài cùng bên phải)
bà Lê Hạnh - CEO TV Hub, Giám đốc sản xuất Top Chef Việt Nam 2023 ( ngoài cùng bên trái) cùng ông Vương Văn Bình – CEO Phúc Mỹ Gia ( ngoài cùng bên phải)
Công ty TNHH Phúc Mỹ Gia hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình Top Chef Việt Nam 2023.Với cương vị là nhà tài trợ Bạc cũng như cung cấp các nội thất nhà bếp cho thí sinh tham gia chương trình thì Phúc Mỹ Gia mong muốn góp phần mang đến một chương trình truyền hình nhằm tìm kiếm tài năng đầu bếp với sứ mệnh quảng bá cho ẩm thực Việt Nam hội nhập và vươn tầm quốc tế, chương trình Top Chef Việt Nam - Đầu bếp thượng đỉnh 2023 do công ty TVHub phối hợp cùng Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) thực hiện.
Là cuộc thi tài năng đầu bếp danh tiếng hàng đầu trên thế giới, Top Chef đã được sản xuất và phát sóng thành công tại 28 quốc gia, được khán giả toàn cầu yêu mến trong suốt 15 năm qua bởi gắn kết giữa ẩm thực, thực phẩm, người nấu, người sành ăn và giới thiệu những nền ẩm thực mang màu sắc bản địa của các quốc gia trên thế giới.